Mẫu cửa cổng tự động

Mẫu cửa cổng tự động

Mã sản phẩm: S000010
Sở hữu nhiều đặc điểm vượt trội với mức chi phí phù hợp, khách hàng có thể trang bị cho mình bộ cửa cổng tự động bền đẹp. Không những thế bộ cửa cổng tự động còn mang đến không gian lý tưởng. Cùng khám phá ngay những mẫu cửa tự động đẹp nhất đang được yêu thích hiện nay.

 
cong tu dong nghe tinh
Mẫu cổng tự động năm 2024
 
Sở hữu nhiều đặc điểm vượt trội với mức chi phí phù hợp, khách hàng có thể trang bị cho mình bộ cửa cổng tự động bền đẹp. Không những thế bộ cửa cổng tự động còn mang đến không gian lý tưởng. Cùng khám phá ngay những mẫu cửa tự động đẹp nhất đang được yêu thích hiện nay.

Khái niệm về cửa cổng tự động
Cửa tự động là hệ thống cửa cổng tự đóng mở, được lắp đặt thêm những thiết bị đóng mở thông minh mà không cần đến sự tác động của con người. Cửa hoạt động bằng điều khiển từ xa bằng bàn phím hoặc cảm biến được cài đặt sẵn.

Cổng tự động thiết bị của thời đại
Theo xu thế hiện nay, nhiều hộ gia đình và nhất là ở các công ty, các trung tâm thương mại, nhà máy thường lắp đặt một cổng tự động để đảm bảo an toàn và tiện lợi. Thiết bị không chỉ được đóng mở một cách tự động nhanh chóng, dễ dàng mà còn giữ cho cửa mở trong một khoảng thời gian nhất định sau đó sẽ được đóng lại.

Các loại cửa cổng tự động phổ biến
Tại trị trường cửa cổng ở Việt Nam hiện nay có ba thiết bị đóng cổng với những ưu nhược điểm khác nhau. Mỗi một dòng sản phẩm thích hợp với mỗi không gian riêng biệt.

Cửa cổng tay đòn tự động
Cửa đóng mở tay đòn là một trong những công cụ mở cổng tự động phù hợp với các loại cổng nhỏ. Thay vì sử dụng dòng động cơ tuyến tính, cổng đóng mở tay đòn có khớp nối sử dụng bản lề có thể tiếp cận xung quanh các vật thể rộng hơn. Đây cũng là lý do nhiều gia đình có cổng trụ lớn sử dụng cổng mở bằng tay đòn.
 
cong tu dong tay don
Cửa đóng mở tự động tay đòn được sử dụng rộng rãi

Cửa cổng trượt tự động 
Cổng trượt tự động là loại cổng kéo tự động có sử dụng bánh răng để cổng tự động đóng mở theo hướng ưa thích. Thiết bị cần được kết hợp với rãnh dẫn hướng con lăn hoặc thiết bị đúc hẫng để mở cửa cổng theo ý muốn. Khi chọn loại thiết bị hiện đại này, khách hàng nên quan tâm đến công suất động cơ. Cổng càng lớn cần nhiều năng lượng để đảm bảo cửa mở ở khoảng cách cho phép và có thể gây áp lực cho dụng cụ mở.

Cổng trượt tự động thường được sử dụng cho những cổng sắt của hộ gia đình, các cơ quan, xí nghiệp. Không gian lắp đặt cửa cổng này thường rộng về chiều ngang và hẹp về chiều sâu.

 
cong tu dong co quan xi nghiep cong ty
Cửa trượt tự động phù hợp với các nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, công ty

Cửa cổng âm sàn 
Cổng mở âm sàn là thiết bị cổng đóng mở tự động hiện đại mang tính thẩm mỹ cao. Dòng cửa cổng này có phần motor được cài đặt ở bên dưới mặt đất đặt bên trong hộp vỏ bảo vệ không bị lộ ra bên ngoài. Yêu cầu lắp đặt cổng âm sàn phức tạp hơn, đòi hỏi phải cẩn thận và đảm bảo các thiết bị phải chính hãng. Vậy nên giá của dòng cổng này thường cao hơn.

Các bộ phận cấu thành cửa cổng đóng mở tự động
Những bộ cổng tự động đa phần đều có kết cấu giống nhau để thực hiện chức năng vận hành tự động. Dưới đây là 5 bộ phận cơ bản của thiết bị:

- Mô tơ cổng: Đây là phần quan trọng nhất có liên quan đến hoạt động đóng mở cửa cổng tự động. Mô tơ âm sàn và mô tơ tay đòn thường lắp đặt cho dòng cổng 4 cánh và 2 cánh. Còn đối với cổng lùa thường lắp đặt mô tơ cổng lùa.
cong tu dong am san

Cửa cổng tự động âm sàn mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại
- Tủ điều khiển: Để cổng đóng mở tự động hoạt động theo ý muốn của người dùng, tủ điều khiển chính là nơi nhận tín hiệu điều khiển từ bạn và điều khiển hoạt động đóng mở.

- Cảm biến vật cản: Áp dụng đối với hệ thống cổng mở bằng điện điều khiển cảm biến nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

- Remote: Điều khiển cổng từ xa.

- Card: thu tín hiệu.

 
cong tu dong ha tinh
Cổng tự động có kết cấu khá phức tạp

Xu hướng lắp đặt cổng tự động 2024
Trong nhiều năm trước, ở thị trường Việt Nam vẫn chưa phổ biến dòng thiết bị đóng mở tự động. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây, sự tiện ích và độ an toàn của dòng cửa cổng này được đánh giá cao lại phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Vì thế, dòng cửa này được sử dụng nhiều cho các công trình, dự án nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, nhà ở. 

Điều này cho thấy sức hút của sản phẩm cửa cổng tự động đang ngày càng tăng cao. Chính điều này cũng đã giúp các nhà phân phối cung cấp sản phẩm lựa chọn những dòng cổng thông minh, hiện đại. Nhập khẩu chính hãng để phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn.

Nhu cầu lắp đặt cổng tự động đang tăng cao
Hiện tại có nhiều loại chất liệu khác nhau sử dụng cho công trình. Như cổng sắt tự động, cổng nhôm đúc, cổng inox hoặc có cả cổng gỗ. Mỗi một dòng cổng này có những ưu nhược điểm nhất định nên sẽ có mức giá khác nhau.

Xem thêmhttps://dauduclinh.id.vn/cong-trinh-da-thi-cong/nhung-loi-ich-cua-cua-cong-tu-dong-23.html
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây