Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO năm 2024

Thứ năm - 21/12/2023 22:03
Hiện nay, đối với những người SEO web thì một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên độ uy tín và chất lượng cho website đó là content. Năm 2024 được dự báo là một năm đột phá về lĩnh vực SEO marketing online thì content càng được quan tâm và đầu tư đặc biệt.
Bài viết này, Đậu Đức Linh dauduclinh.id.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về những vấn đề liên quan đến bài viết chuẩn SEO và cùng các bạn tham khảo ngay Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO năm 2024 - Một giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp và các thương nhân bán hàng online thông qua website và các kênh truyền thông khác.  

Bài viết chuẩn SEO là gì?
Có thể hiểu rằng bài viết chuẩn SEO là bài viết tổng hợp đầy đủ thông tin, hình ảnh mang đến giá trị cho người đọc, đồng thời được tối ưu hóa các kĩ thuật, nội dung, hình ảnh, giúp bài viết lên top trên Google cũng như các công cụ tìm kiếm khác.
 
 
viet bai chuan seo la gi
 Bài viết chuẩn SEO là gì?

Các yếu tố để tạo nên một bài viết chuẩn SEO

- Nghiên cứu và ác định đúng từ khóa chính, từ khóa phụ, những từ khóa liên quan được tìm kiếm phổ biến trên Google.

- Bố cục bài viết phải rõ ràng, đầy đủ: thẻ tiêu đề, thẻ mô tả cần chứa đầy đủ từ khóa. Bài viết phải cócác thẻ H1, H2, H3, hình ảnh và link phải được tối ưu tốt nhất.

- Biết sử dụng ngôn từ trong mô hình cảm xúc của marketing như AIDA hoặc PAS. Điều này đặc biệt quan trọng với việc chốt sales và bán hàng. Các mô hình này giúp khơi gợi cảm xúc, thúc đẩy tiến trình khách hàng mua sản phẩm, book dịch vụ của doanh nghiệp nhanh hơn.
- Tính độc quyền của bài viết: Google đặc biệt thông minh để rất dễ phát hiện ra những nội dung trùng lặp trong bài viết. Do đó, bạn hãy làm mọi thứ theo cách riêng biệt, thể hiện cá tính, phong cách, văn phong của bạn để thể hiện rõ nhất nội dung mà bạn muốn truyền tải đến người đọc.

Bí quyết để viết bài chuẩn SEO

Để viết bài chuẩn SEO, bạn phải thức hiện các bước sau:

Bước 1: Tìm hiểu và nghiên cứu về mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ
Điều này có nghĩa là bạn phải xác định mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ cần kinh doanh và đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm đến. Qua đó xác định từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa liên quan sao cho phù hợp nhất. Điều này giúp bài viết chuẩn SEO của bạn đi đúng trọng tâm và dễ dàng tiếp cận với những khách hàng tiềm năng hơn, đáp ứng được nhu cầu của người dùng tìm kiếm.

bi quyet viet bai chuan seo
Bí quyết để viết bài chuẩn SEO


Ví dụ: Bạn kinh doanh sản phẩm nội thất cao cấp cổ điện hoặc hiện đại. Lúc này, đối tượng khách hàng hướng đến sẽ là những người có thu nhập khá trở lên, là chủ nhân của những ngôi nhà biệt thự, nhà phố hiện đại. Bạn phải cung cấp cho họ về kích thước, kiểu dáng, chất liệu, và quá trình sử dụng sản phẩm,…

Bước 2: Sáng tạo nội dung viết bài SEO để tạo sự khác biệt

Tùy vào từng mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ để bạn xác định đối tượng quan tâm, theo đó bạn phải đề cập được những vấn đề liên quan đến khách hàng như: thu nhập, sở thích, chất liệu, phong cách, cho đến lứa tuổi. Mỗi đối tượng có một nhu cầu khác nhau.

Ví dụ: Độ tuổi nào thì thích phong cách hiện đại, độ tuổi nào thì thấy cổ điển, thu nhập ở mức nào thì sử dụng hàng cao cấp,…

Bước 3: Đặc biệt chú trọng vào hình ảnh, video cho bài viết chuẩn SEO

Hình ảnh là một yếu tố vô cùng quan trọng với tất cả các sản phẩm, dịch vụ, mặt hàng. Do đó việc tối ưu hóa hình ảnh cho cân đối, đẹp sẽ tạo ấn tượng rất tốt để thu hút khách hàng. Bạn phải chú trọng đầu tư vào hình ảnh đi kèm nội dung bài viết.

Bước 4: Tối ưu bài viết chuẩn SEO đúng kỹ thuật để bài viết lên Top Google và các công cụ tìm kiếm

Bạn cần hiểu rằng, đối với một bài viết content tốt thì yếu tố hay, sáng tạo về nội dung là chưa đủ. Do đó, việc tối ưu bài viết chuẩn SEO là vô cùng quan trong để bài viết có thể dễ dàng tiếp cận với người dùng hơn, được Google phân bố và đánh giá tốt hơn. Từ đó thu hút người đọc, người mua, tạo đột biến về doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Bạn phải phân bố hợp lý từ khóa chính, từ khóa phụ, các từ khóa liên quan đồng đều trên cả bài viết. Không nên để quá ít và không nên nhồi nhét từ khóa và link quá nhiều trên một bài viết, để tránh bị đánh giá là spam.

 
5 buoc viet bai chuan seo
Quy trình viết bài chuẩn SEO
 
 

Bước 5: Tối ưu các thẻ H1, H2 trong bài viết

Ngoài 4 bước đã kể trên, bạn nên chú trọng đến các thẻ tiêu đề, thẻ mô tả H1, H2, H3 của bài viết, đặc biệt là thẻ H1, H2. Vì hai thẻ này sẽ xuất hiện đầu tiên khi tìm kiếm. Thẻ mô tả phổ biến và đủ hấp dẫn sẽ khiến cho người dùng CLICK chuột vào bài viết của bạn nhiều hơn. Vì vậy, hãy viết như thế nào đó để có thể khơi gợi được hứng thú của người đọc nhất.

Riêng độ dài của một bài viết chuẩn SEO thường từ 500- 1500 từ (chữ) là mức tối ưu tuyệt vời cho bài viết của bạn. Bạn viết quá ngắn, hoặc quá dài đều ảnh hưởng đến sự quan tâm của người đọc, ít thì thiếu thông tin mà dài quá thì nhàm chán.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Đậu Đức Linh

Đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín hàng đầu Việt Nam

Ngày này, dịch vụ thuê viết bài chuẩn SEO trở nên phổ biến và được đông đảo các công ty chọn lựa, bởi đây là sự lựa chọn chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí nhưng lại đạt được những hiệu quả rõ ràng về doanh thu.

Bạn hãy lựa chọn dịch vụ viết bài chuẩn SEO của chúng tôi - Đơn vị chuyên thiết kế và chăm sóc Website cho hàng nghìn doanh nghiệp, cơ quan, địa phương trên cả nước. Chúng tôi luôn lắng nghe và cập nhập xu hướng mới nhất về các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, đem lại chất lượng bài viết tốt nhất cho khách hàng với mức giá vô cùng cạnh tranh và ưu đãi nhất hiện nay tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên đông đủ, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết những bài viết chuẩn SEO được xuất bản ra sẽ đem lại thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp yêu cầu. Chúng tôi hiểu rõ về các yếu tố về kỹ thuật để tối ưu của Google để bài viết nhanh chóng nằm trong Top tìm kiếm.

Quy trình viết bài chuẩn SEO tại Đậu Đức Linh

- Nghiên cứu, lên ý tưởng về nội dung và phong cách viết
- Xây dựng từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa liên quan
- Tối ưu hình ảnh, video
- Tiến hành viết bài, độ dài từ 500-1500 từ (chữ) theo yêu cầu của khách hàng.
- Khách hàng nghiệm thu và đăng bài viết trên website hoặc các nền tảng mạng xã hội.
- Thanh toán.


Bảng giá dịch vụ viết bài content chuẩn SEO

Dịch vụ viết content chuẩn SEO đẩy từ khóa lên TOP tìm kiếm của Google, giúp khách hàng mục tiêu dễ dàng tìm thấy bài viết của bạn trước các đối thủ cạnh tranh. Sau đây là bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO của bài Dessite, các bạn có thể tham khảo:

- Bài viết 500-600 từ, giá: 60k/bài, số lượng tối thiểu 10 bài/đơn. 
- Bài viết 600-700 từ, giá: 70k/bài, số lượng tối thiểu 10 bài/đơn.
- Bài viết 700-800 từ, giá: 80k/bài, số lượng tối thiểu 10 bài/đơn.
- Bài biết 800-900 từ, giá: 90k/bài, số lượng tối thiểu 5 bài/đơn.
- Bài viết 900-1000 từ, giá: 100k/bài, số lượng tối thiểu 5 bài/đơn.
- Bài viết > 1000 từ, giá 120-200k/bài, số lượng không hạn chế.


Chính sách ưu đãi dịch vụ viết bài chuẩn SEO : 

- Đơn > 2 triệu giảm 5%, đơn > 5 triệu giảm 10%.
- Các chính sách ưu đãi đặc biệt khác theo số lượng đơn hàng lớn.
- Hỗ trợ tìm kiếm và tối ưu hình ảnh: 2-4 hình ảnh/bài.
- Hỗ trợ chính sửa nội dung theo yêu cầu.


Cam kết tại Đậu Đức Linh:

Bài viết mới 100%, được test bằng tất cả công cụ và phần mềm bất kỳ.
Từ khóa chính và từ khóa vệ tinh được chèn một cách tự nhiên, đúng thuật toán google, có độ tìm kiếm cao.
- Bài viết với nhiều phong cách, văn phong khác nhau, phong phú và hấp dẫn; ngắn gọn, súc tích, đảm bảo nội dung muốn truyền tải. 
- Hình ảnh đượ tối ưu hóa về cả kích thước, dung lượng và hình ảnh. 
- Bài viết chuẩn SEO, bố cục cân đối, hợp lý và chất lượng.


Kết Luận

Trên đây là bài viết về những vấn đề liên quan đến bài viết chuẩn SEOBảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO năm 2024. Nếu có bất cứ câu hỏi hoặc thắc mắc gì liên quan đến bảng giá dịch vụviết content, các chính sách ưu đãi thì hãy liên hệ Hotline/Zalo: 0943493638 để được giải đáp và hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm đến nội dung bài viết và dịch vụ của chúng tôi.

 

Tác giả: ADMINCP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây